Dịch vụ hosting WordPress nào phù hợp với blog cá nhân của bạn?

Đối với cá nhân, doanh nghiệp sở hữu trang web hoặc blog cá nhân trên WordPress thì việc lưu trữ dữ liệu là điều rất cần thiết và quan trọng. Hiện nay có rất nhiều gói dịch vụ lưu trữ website để bạn lựa chọn, nhưng làm sao để chọn được một hosting WordPress vừa có nhiều ưu thế, vừa phù hợp và vừa tiết kiệm chi phí? Để giải đáp được vấn đề này, các bạn hãy xem qua bài viết dưới đây và tìm cho mình một phương án chọn hosting tối ưu nhất. 

Bài viết liên quan: 

dich vu hosting wordpress phu hop voi blog ca nhan

Chọn dịch vụ hosting WordPress cho blog cá nhân như thế nào để tối ưu?

1. Gói hosting WordPress nào phù hợp cho blog cá nhân của bạn?

Một lời khuyên dành cho những ai mới bắt đầu dự án mở blog cá nhân là bạn có thể lựa chọn gói hosting WordPress cơ bản hoặc tiết kiệm. Vì blog mới mở có nội dung tương tối ít nên chỉ cần một số dịch vụ cơ bản là đủ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy yên tâm hơn khi bỏ ra một số tiền ít hơn cho một dự án mới. 

Sau khi blog của bạn đã hoạt động được một thời gian và có nhiều thông tin hơn, lưu lượng lưu trữ cũng cần được mở rộng. Và lúc này bạn nên hướng đến các gói dịch vụ lưu trữ khác có hỗ trợ các yếu tố cần thiết cho blog của mình.

Xem thêm:  Hướng dẫn khởi tạo Google Maps API để chèn vào Website

Nếu muốn chọn được gói dịch vụ lưu trữ phù hợp và mang lại hiệu quả cao nhất cho blog cá nhân mở trên WordPress của mình, bạn có thể xem qua bảng so sánh giá và những dịch vụ đi kèm. Dựa vào đặc điểm và mục đích hướng đến của blog để chọn cho phù hợp. Click vào để xem thông tin bảng giá.

dich vu hosting wordpress phu hop voi blog ca nhan 2

Blog cá nhân nên lựa chọn dịch vụ hosting nào là phù hợp nhất?

2. Ưu thế dịch vụ hosting WordPress tại Mắt Bão

Website online 99,9%

Một trong những điều quan trọng nhất giúp blog của bạn được đánh giá cao chính là mang lại trải nghiệm người dùng tốt. Do đó khi chọn một dịch vụ lưu trữ dữ liệu cần đảm bảo sao cho blog luôn hoạt động mượt mà và không bị gián đoạn.

Nhằm mục đích giúp khách hàng sở hữu website/blog đạt được yêu cầu trên, Mắt Bão đã cung cấp một dịch vụ hosting web đảm bảo website online 99,9%. Máy chủ luôn luôn làm việc với thời gian uptime gần như tối đa và các sự cố luôn được khắc phục nhanh chóng mọi lúc. Đây là một ưu thế của hosting tại Mắt Bão mà khó có nhà cung cấp nào khác mang đến được.

Tốc độ truy cập nhanh chóng

Thời gian truy cập và tải dữ liệu có ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình người dùng ở lại xem blog của bạn. Thế nên đây cũng là yếu tố bạn cần xem xét khi chọn dịch vụ lưu trữ blog của mình có đảm bảo tốc độ truy cập nhanh chóng hay không.

Xem thêm:  12 Plugin WordPress hỗ trợ Editor Gutenberg tốt nhất 2020

Nói đến điều này, dịch vụ hosting WordPress củaMắt Bão có một ưu điểm là giúp cho cho tốc độ truy cập vào blog của bạn có thể nhanh hơn đến 10 lần. Nhờ vào các các máy chủ nguyên bộ sử dụng ổ cứng SSD và tính năng SSD caching giúp đường mạng truyền tải được gia tăng nhanh chóng.

dich vu hosting wordpress phu hop voi blog ca nhan 3

Tốc độ tải trang nhanh là một ưu thế của dịch vụ lưu trữ website tại Mắt Bão

Hệ thống an ninh, bảo mật với SSL

Việc đảm bảo dữ liệu của website hay blog cá nhân tránh các sự tấn công mạng là rất quan trọng và cần thiết. Và bạn cũng có thể dễ dàng chọn một dịch vụ lưu trữ dữ liệu đi kèm yếu tố an ninh và bảo mật cho blog. Bằng cách sử dụng SSL Let’s Encrypt, hosting WordPress mà Mắt Bão cung cấp sẽ nhanh chóng phát hiện và cảnh báo lỗi bảo mật giúp xây dựng một bức tường an toàn cho blog của bạn.

dich vu hosting wordpress phu hop voi blog ca nhan 4

Giải pháp lưu trữ website đảm bảo an ninh và bảo mật với SSL

Sử dụng phần mềm có bản quyền 100%

Khi sử dụng phần mềm có bản quyền, website/blog sẽ được cập nhật phiên bản mới liên tục. Đồng thời tránh được tình trạng bị lỗi bản quyền làm ảnh hưởng đến thời gian hoạt động của blog. Vì thế lựa chọn hosting sử dụng phần mềm có bản quyền sẽ giúp blog của bạn được tối ưu hơn.

Chỉ cần một click để di chuyển website

Chỉ cần một cú click chuột để về lại máy chủ sẽ giúp blog của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn. Và một ưu thế khi bạn sử dụng hosting WordPress của Mắt Bão là chỉ cần khai báo kết nối FTP, hoặc cài đặt ứng dụng tự động Softaculous là có thể di chuyển blog dễ dàng với một cái click chuột.

Xem thêm:  Cache là gì? Hướng dẫn cách xóa Cache trên mọi trình duyệt

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bất kì khi nào bạn gặp sự cố với blog luôn có người hỗ trợ và giải quyết tức thì. Khi chọn Mắt Bão là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ website, bạn sẽ luôn an tâm vì điều đó. Với đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn cao, trực 24/7/365 thì blog của bạn luôn được đảm bảo hoạt động mượt mà nhất.

Chọn dịch vụ hosting web tại Mắt Bão để nhận sự hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và nhanh chóng nhất

Để nhận được dịch vụ lưu trữ cho blog mở trên WordPress tối ưu nhất với chi phí tiết kiệm nhất, bạn hãy liên hệ để nhận báo giá và được tư vấn chi tiết. 

Có thể nói dịch vụ lưu trữ cho website trên WordPress tuy rất nhiều nhưng không phải dễ dàng để chọn lựa được cái phù hợp nhất của blog cá nhân của mỗi người. Và bạn cần lựa chọn các hosting WordPress đảm bảo blog của mình hoạt động tối ưu nhất đồng thời giá cả cũng cần phù hợp. Để yên tâm bạn có thể lựa chọn Mắt Bão là nhà cung cấp hosting để nhận được sự tư vấn và dịch vụ tốt nhất.

Bài viết và hình ảnh được tổng hợp bởi Mắt Bão.

Nguồn: Mắt Bão