Những lợi ích tuyệt vời của Office 365 mang đến cho doanh nghiệp

Office 365 là bộ công cụ văn phòng của Microsoft Office có lượng người dùng lớn nhất thế giới, lên tới hơn 1,5 tỷ người. Vậy Office 365 là gì? Và những lợi ích mà bộ công cụ này mang lại là như thế nào? Tham khảo bài viết dưới đây của Mắt Bão để hiểu rõ hơn về những thông tin này. 

Bài viết liên quan: 

Office 365 là gì? Những lợi ích khi sử dụng bộ công cụ này?

1. Chức năng của Office 365

Office 365 là gì? Được ra mắt vào năm 2001, Office 365 là bộ tiện ích văn phòng được phát triển dựa trên điện toán đám mây từ Microsoft. Office 365 cũng chứa những ứng dụng cốt lõi tương tự như phiên bản Office truyền thống, bao gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote,… Bên cạnh đó, chúng cũng được phát triển và mở rộng thêm những chức năng vượt trội, cụ thể: 

 • Gồm tổ hợp dịch vụ đám mây Microsoft Office, Exchange Online, Lync Online và SharePoint Online được cập nhật liên tục.
 • Người dùng Office 365 dễ dàng cộng tác với các thiết bị hay đối tác trong – ngoài công ty ở bất kỳ đâu một cách đơn giản và an toàn nhất.
 • Bộ công cụ này hỗ trợ hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay như Chrome, Safari, Firefox,…
 • Người dùng có thể dễ dàng truy cập vào các chương trình Office như phần mềm quản lý email Outlook, phiên bản rút gọn của Word, Excel, SharePoint ở bất cứ đâu mà không cần phải cài đặt phần mềm chuyên dụng.
 • Người dùng Microsoft Office có thể trò chuyện âm thanh, gọi video hoặc chia sẻ màn hình với nhiều đối tác ở bất kỳ đâu một cách dễ dàng thông qua ứng dụng Teams.
 • Đặc biệt, chúng cho phép nhiều người dùng có thể cùng lúc hiệu chỉnh một tập tin văn bản trên bất kỳ thiết bị nào. Các công cụ hiệu chỉnh hình ảnh và video có trong Office Professional Plus.
Xem thêm:  Top 14 theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất

Ngoài ra, Microsoft Office 365 cung cấp 3 gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng người dùng, cụ thể:

 • Office 365 for Small Business: phù hợp với doanh nghiệp nhỏ.
 • Office 365 for Enterprises: phù hợp với doanh nghiệp vừa và lớn.
 • Office 365 for Education: phù hợp với học sinh và sinh viên.

Chức năng vượt trội của bộ công cụ Microsoft Office 365

2. Những lý do doanh nghiệp nên đăng ký Office 365

Office 365 là gì? Doanh nghiệp có nên đăng ký bộ tiện ích văn phòng này không?

Microsoft Office 365 cung cấp cho người dùng máy tính các công cụ văn phòng năng suất cao trong gần 3 thập kỷ qua và được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, các doanh nghiệp sử dụng Office 365 sẽ được cung cấp và mở rộng nhiều tính năng khác ngoài việc xử lý văn bản hay chỉnh sửa trang tính thông thường.

Các ứng dụng cốt lõi của Office 365 vẫn được trang bị đẩy đủ cho doanh nghiệp để thực hiện các tác vụ hàng ngày như tạo tài liệu, quản lý và trao đổi dữ liệu, thông tin. 

Office 365 cho doanh nghiệp còn được phát triển thành bộ công cụ thông minh rộng lớn, cho phép các tổ chức có thể hoạt động hiệu quả và năng suất hơn. Với nhiều tùy chọn kế hoạch đã có sẵn, các công ty thuộc mọi quy mô dù lớn hay nhỏ đều có thể truy cập và sử dụng các công cụ này ngay lập tức.

Xem thêm:  Hướng dẫn bảo mật WordPress thông qua 12 bước

Các công cụ như Outlook có thể cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp và mạnh mẽ hơn, qua đó các doanh nghiệp có thể thuận tiện hơn trong việc tiếp thị dịch vụ và xây dựng thương hiệu của họ. Những tính năng như lên lịch, sắp xếp kế hoạch mở rộng của Outlook sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp cộng tác và quản lý thời gian một cách tốt nhất.

Với Microsoft Office 365, mọi các ứng dụng, dịch vụ đều được kết nối với nhau và với website rộng lớn hơn, tạo điều kiện để người dùng làm việc theo nhóm, tiết kiệm thời gian của nhân viên, cho phép họ làm việc cùng nhau tốt hơn thông qua các công cụ như trò chuyện nhóm, họp trực tuyến, cộng tác, chia sẻ file… 

Ngoài ra, với việc lưu trữ đám mây và ứng dụng di động được tích hợp trong bộ công cụ cho phép các doanh nghiệp làm việc ở mọi lúc, mọi nơi với quyền truy cập bảo mật an toàn vào nội dung, cuộc trò chuyện và các tác vụ từ mọi thiết bị.

Hiện nay, bảo mật dữ liệu là yếu tố quan trọng hàng đầu được nhiều tổ chức, doanh nghiệp quan tâm trong việc lựa chọn hệ thống lưu trữ và làm việc. Office 365 luôn được nâng cấp và phát triển những biện pháp bảo mật nhiều lớp, giám sát dữ liệu một cách chủ động, bảo vệ quyền riêng tư và thỏa thuận mức dịch vụ đạt đến 99,9% thời gian hoạt động.

Doanh nghiệp nên đăng ký mua và sử dụng Microsoft Office 365

3. Đăng ký sử dụng Office 365 uy tín nhất ở đâu

Office 365 là gì và nên đăng ký Microsoft Office 365 cho doanh nghiệp ở chỗ nào uy tín?

Công ty Cổ phần Mắt Bão tự tin là đối tác vàng của Microsoft tại Việt Nam. Mắt Bão đã trở thành đối tác chiến lược của Microsoft từ năm 2018 và đang là nhà phân phối các giải pháp điện tử thanh toán đám mây và đăng ký sử dụng bản quyền Office 365 đến khách hàng.

Xem thêm:  XML-RPC là gì? Tại sao hạn chế sử dụng giao thức XML-RPC?

Đặc biệt, khách hàng khi đăng ký sử dụng Office 365 tại Mắt Bão sẽ được hỗ trợ 24/7 với đội ngũ hỗ trợ tận tâm và chuyên nghiệp, cụ thể: 

 • Được triển khai, hỗ trợ bởi chuyên viên đạt chứng chỉ CSP Microsoft.
 • Đội ngũ CSKH qua 19001830 và https://id.matbao.net 24/7/365.
 • Phù hợp với tất cả mô hình doanh nghiệp và nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau.
 • Luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn miễn phí, giải đáp các thắc mắc về Office 365 là gì và chuyển đổi từ Office truyền thống lên Office 365.

Mắt Bão – cung cấp và hỗ trợ đăng ký Office 356 uy tín nhất

Mắt Bão tin rằng với những thông tin về đặc điểm vượt trội và tính năng tiện ích được đề cập trong bài viết trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ Office 365 là gì? Đặc biệt, với sự phát triển của tin học văn phòng hiện nay, trang bị bộ công cụ Office trong mỗi doanh nghiệp là điều cần thiết. Để đón đọc và tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập Mắt Bão thường xuyên bạn nhé!

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html

Nguồn: Mắt Bão