Tại sao nên chọn tên miền .store khi kinh doanh online?

Nếu bạn đang muốn thực hiện một website để kinh doanh online thì không lựa chọn nào phù hợp hơn tên miền .store. Bởi khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra website với đuôi tên miền .store là một địa chỉ để mua hàng trực tuyến. Đồng thời, tên miền .store là một cách lý tưởng để quảng bá cửa hàng trực tuyến hay thậm chí là cửa hàng ngoại tuyến của bạn.

Mặc dù, .com và .net là hai tên miền phổ biến nhất thế giới và đươc nhiều người lựa chọn nhưng trên thực tế thì hai đuôi tên miền này không chỉ ra rõ thông tin về loại trang web người dùng đang truy cập. Trong khi đó, .store có nghĩa là cửa hàng giúp khách hàng dễ dàng nhận biết họ có thể mua gì từ website này.

Tên miền .store phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh online

Lý do chọn tên miền .store thay vì các tên miền khác

Bên cạnh đó, .store là một tên miền mới do đó khi sở hữu bạn sẽ dễ dàng lựa chọn địa chỉ website theo ý muốn, mục đích của mình mà không quan tâm đến việc bị trùng cũng như phải thêm các ký tự đặc biệt, dấu gạch ngang,… như các đuôi tên miền truyền thống khác.
Ngoài các ưu điểm trên thì khi sở hữu website với tên miền .store, bạn cũng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi tối ưu SEO. Bởi trước đó, Google đã từng khẳng định rằng “hệ thống của chúng tôi xử lý các đuôi tên miền mới mở rộng như như các đuôi tên miền khác (.com &.org). Các từ khóa trong TDL sẽ không đưa ra bất kỳ lợi thế hay bất lợi nào trong quá trình tìm kiếm.”

Tên miền .store dễ dàng trong việc tối ưu SEO

Ai nên sở hữu tên miền .store?

Ngày nay, nhiều người bán hàng nhưng không có website. Tuy nhiên điều này không ảnh hưởng bởi nếu bạn đang sở hữu một nhóm bán hàng trên Facebook hay có một gian hàng trên sàn thương mại điện tử thì bạn có thể dễ dàng trỏ tên miền .store về địa chỉ đó để đưa khách đến cửa hàng của mình. Việc có một địa chỉ website dễ nhớ không chỉ giúp nâng cao uy tín mà còn giúp khách hàng dễ dàng tìm đến cửa hàng hơn.
Ngoài ra, store còn có nghĩa là “lưu trữ”, do đó đây còn là tên miền phù hợp cho các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ lưu trữ. Các công ty cho thuê máy chủ, các đơn vị bán lẻ ổ cứng, thẻ nhớ hay nhà cung cấp dịch vụ kho bãi cũng có thể sử dụng tên miền này cho doanh nghiệp của mình.
Đối với các công ty khởi nghiệp hay các doanh nghiệp địa địa phương thì .store sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bước đầu kinh doanh online. Tóm lại, tên miền .store hầu như sẽ phù hợp với tất cả lĩnh vực và đáp ứng cho nhiều mục đích khác nhau.

Tên miền .store phù hợp với nhiều đối tượng

Đăng ký tên miền .store ở đâu?

Tính đến thời điểm hiện tại, tên miền .store đã có mặt tạị 190 quốc gia, với 183.000+ tên miền đã được đăng ký, trong đó có 70.000+ website hoạt động. Nếu bạn đang muốn sở hữu tên miền .store cho doanh nghiệp hay nhu cầu kinh doanh online của mình thì đừng ngần ngại liên hệ Mắt Bão – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam đạt Top 100 nhà cung cấp tên miền toàn cầu (Do Domain Name Stat, LLC thống kê).
Đặc biệt, Mắt Bão đang có chương trình ưu đãi hấp dẫn duy nhất trong năm 2022 dành cho tên miền .store chỉ 49.000 đ khi đăng ký năm đầu.
Chương trình đang diễn ra với số lượng có hạn, có thể kết thúc sớm nên hãy nhanh tay liên hệ với Mắt Bão để không bỏ lỡ mất cơ hội có 1-0-2 này!
Kiểm tra và đăng ký tên miền tại: https://bit.ly/3gMz0SY

Xem thêm:  Cần phân tích traffic cho website? Tham khảo ngay các plugin sau đây

Nguồn: Mắt Bão