Tổng hợp Template mẫu chữ ký Email chuyên nghiệp

Chữ ký email là một phần quan trọng trong xây dựng thương hiệu mà các doanh nghiệp cần lưu ý. Nó không chỉ đại diện cho doanh nghiệp mà còn giúp thuyết phục những người bạn liên hệ tìm hiểu thêm về những thông tin liên quan.

Trong bài viết này, Mắt Bão sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu chữ ký email chuyên nghiệp từ GraphicRiver. Bạn có thể sử dụng những thiết kế độc đáo này để nhanh chóng tạo ra một chữ ký điện tử sáng tạo hơn.

Bài viết liên quan:

Tổng hợp Template mẫu chữ ký Email chuyên nghiệp

1. Bộ chữ ký email chuyên nghiệp

Bộ mẫu chữ ký độc đáo này có nhiều tùy chọn hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bạn có thể tìm thấy hơn 100 mẫu chữ ký chuyên nghiệp, 50 mẫu thiết kế độc đáo và 20 tùy chọn màu sắc, có thể được tùy chỉnh theo mong muốn cá nhân. 

Bộ sưu tập cũng hỗ trợ các tính năng đặc biệt như thích ứng phản hồi, mục lục thông minh và các tệp PSD hay HTML đi kèm. Bộ chữ ký email này lý tưởng để sử dụng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ quan nhà nước, công ty, văn phòng, tập đoàn.

Bộ mẫu chữ ký độc đáo này có nhiều tùy chọn hiện đại

2. 43 mẫu chữ ký email hiện đại cho doanh nghiệp

Mẫu chữ ký email doanh nghiệp hiện đại này có các tùy chọn sáng tạo. Với 43 thiết kế với bố cục độc đáo, nhiều tùy chọn màu sắc và hơn 301 tệp Photoshop PSD hoặc HTML cho phép tùy chỉnh đầy đủ, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một mẫu chữ ký email chuyên nghiệp cho riêng mình.

Xem thêm:  Cyber Security Là Gì? 5 Loại Cyber Security Phổ Biến Hiện Nay

Bạn có thể cá nhân hóa nó theo thương hiệu doanh nghiệp của mình và thêm các thông tin của riêng bạn như logo, hồ sơ mạng xã hội và cài đặt phông chữ mong muốn. Bạn cũng có thể chèn thêm lời mời liên hệ kinh doanh hoặc đề nghị người nhận theo dõi bạn!

Mẫu chữ ký email doanh nghiệp hiện đại này có các tùy chọn sáng tạo

3. 360 chữ ký điện tử hỗ trợ PSD + HTML

Đây là một bộ mẫu chữ ký email chuyên nghiệp đẹp với thiết kế phẳng và hiện đại. Có hơn 360 tệp HTML, 12 kiểu màu và 30 tùy chọn bố cục khác nhau. Đây là một trong những mẫu chữ ký kỹ thuật số tốt nhất nhận được nhiều đánh giá trên GraphicRiver. Với mẫu thiết kế này, bạn có thể nhanh chóng tạo chữ ký email cho doanh nghiệp của mình mà không cần bắt đầu lại từ đầu.

Bộ 360 chữ ký điện tử này mang lại những lợi ích sau:

 • Định hình HTML chính xác và CSS nội tuyến
 • Tệp HTML hoàn toàn có thể chỉnh sửa
 • Hỗ trợ tùy chỉnh đối tượng thông minh
 • 100% hình dạng vector sử dụng trong PS
 • Phông chữ Google miễn phí
 • Phông chữ biểu tượng miễn phí
 • Được xếp lớp & nhóm theo tên riêng
 • Thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp
 • Mẫu PSD có thể tùy chỉnh dễ dàng

Bộ 360 chữ ký điện tử này mang lại nhiều lợi ích

4. Bộ chữ ký điện tử chuyên nghiệp của Otrion

Mẫu chữ ký email chuyên nghiệp này không yêu cầu kỹ năng lập trình và bạn có thể dễ dàng tạo chữ ký của riêng mình chỉ trong vài phút. Ngoài ra, thiết kế này hỗ trợ các tệp PSD, HTML đi kèm và cho phép thêm nội dung tùy chỉnh bằng trình tạo trực tuyến.

Bằng việc thay đổi màu sắc theo thương hiệu doanh nghiệp và thêm các liên kết mạng xã hội, bạn đã có một chữ ký điện tử cá nhân hóa cho riêng mình. Sau đó, hãy tải lên ảnh hồ sơ hoặc logo của công ty để phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Bộ chữ ký điện tử chuyên nghiệp cho cá nhân, doanh nghiệp

5. Các mẫu thiết kế chữ ký điện tử màu đen và trắng

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để thiết kế chữ ký email với bố cục đơn giản nhưng chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn không biết thiết kế chữ ký email là gì, thì, mẫu đen trắng này rất phù hợp với bạn vì nó dễ dàng tùy chỉnh. 

Xem thêm:  Bạn Nên Mua Theme WordPress Ở Đâu Đẹp – Uy Tín – Giá Rẻ?

Đây là một mẫu chữ ký điện tử hiện đại với 30 bố cục phong phú đi kèm các tệp PSD và HTML, cũng như các biểu tượng miễn phí, nổi bật khác. Mẫu thiết kế sử dụng phông chữ Arial, phù hợp với nhiều ngôn ngữ và các biểu tượng miễn phí từ FontAwesome.io. Với 2 màu chủ đạo là đen và trắng, chữ ký email của bạn sẽ trông chuyên nghiệp và gọn gàng hơn.

Mẫu thiết kế sử dụng phông chữ Arial, phù hợp với nhiều ngôn ngữ

6. 20 chữ ký Email với định dạng hiện đại

Nếu doanh nghiệp đã xây dựng được thương hiệu cá nhân, mẫu email này hoàn toàn phù hợp với bạn. Các mẫu email này sử dụng định dạng Photoshop và tệp HTML nên bạn sẽ dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn. Để sáng tạo chữ ký cho riêng mình, bạn chỉ cần tải xuống 20 tùy chọn có sẵn với bố cục rõ ràng và đẹp mắt. Bước cuối cùng là điền tên, chức danh và thông tin liên hệ của bạn.

Các mẫu email này sử dụng định dạng Photoshop và tệp HTML

7. Mẫu chữ ký email PSD & HTML chuyên nghiệp

Một chữ ký email độc đáo sẽ giúp thông tin doanh nghiệp của bạn trở nên nổi bật và tạo ấn tượng với người nhận. Không những vậy, lợi ích của email còn giúp tạo phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín cho doanh nghiệp.

Xem thêm:  Hướng dẫn tích hợp Liên hệ – Ninja Form vào website WordPres

Bộ sưu tập mẫu chữ ký email này bao gồm nhiều tiện ích:

 • 35 chữ ký email hiện đại.
 • Bố cục đơn giản, chuyên nghiệp.
 • Tùy chỉnh màu sắc và phông chữ đa dạng.
 • 350 tệp HTML và 35 tệp PSD đi kèm.

Một chữ ký email độc đáo sẽ giúp thông tin doanh nghiệp trở nên nổi bật

8. Mẫu chữ ký email với 5 thiết kế sáng tạo (PSD + HTML)

Nếu bạn muốn có một mẫu email chuyên nghiệp những vẫn độc đáo, sáng tạo, thì bộ thiết kế này hoàn toàn phù hợp với bạn. Với các tệp PSD và HTML, bạn có thể tùy chỉnh để tạo ra một chữ ký email được cá nhân hóa. Điểm đặc biệt của bộ thiết kế này là các hình dạng động và các phông chữ mới lạ. 

Mỗi mẫu email được thiết kế với bố cục, hình nền và màu sắc khác nhau, đem đến nhiều sự lựa chọn đa dạng. Bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Mỗi mẫu email được thiết kế với bố cục, hình nền và màu sắc khác nhau

Với 8 mẫu chữ ký email chuyên nghiệp được giới thiệu ở trên, bạn sẽ dễ dàng lên ý tưởng cho thiết kế của riêng mình. Để chữ ký điện tử trông chuyên nghiệp hơn, bạn nên chọn bố cục đơn giản và thêm vào thông tin liên lạc cần thiết. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của Mắt Bão để biết thêm nhiều kiến thức bổ ích khác bạn nhé!

Nếu cần thêm tư vấn về các dịch vụ TÊN MIỀN – HOSTING – EMAIL DOANH NGHIỆP – đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin: 

TƯ VẤN MIỀN NAM:  028 3622 9999

TƯ VẤN MIỀN BẮC: 024 35 123456

Hoặc liên hệ theo đường link: https://www.matbao.net/lien-he.html

Nguồn: Mắt Bão