Top 10 Theme WordPress Giáo Dục Tốt Nhất Hiện Nay

Theme WordPress giáo dục ngày càng được sử dụng phổ biến bởi nhu cầu tìm kiếm khóa học, hay tham gia các lớp học Online ngày càng nhiều.

Các trường học, trung tâm đào tạo ngày nay không thể thiếu Website cho riêng mình. Trang Web sẽ giúp kết nối cơ sở giáo dục đến các học viên dễ dàng, đồng thời cung cấp thông tin về trung tâm, chương trình tuyển sinh,… Dưới đây là Top 10 Theme WordPress giáo dục đẹp, hỗ trợ tốt SEO và phù hợp với nhiều loại Website. Với các Theme này, việc thiết kế Website sẽ dễ dàng, tiết kiệm thời gian, công sức hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:

Top 10 Theme WordPress giáo dục tối ưu nhất

Có khá nhiều theme WordPress hỗ trợ xây dựng Website giáo dục. Tuy nhiên 10 theme dưới đây được cho là tối ưu và hiện đang được sử dụng nhiều nhất trong việc xây dựng Website giao dục trên nền tảng WordPress:

 • Skill Education – Online Educational WordPress Theme
 • MasterStudy – Education WordPress Theme
 • TradeSchool – Vocational School Education WordPress Theme
 • eLearning WP – LMS WordPress Theme
 • EducationPro – University Education WordPress Theme
 • Guru – Online Course Theme
 • CleverCourse – Multipurpose lms Theme
 • MyUniversity – Education WordPress Theme
 • Universo

Skill Education – Online Educational WordPress Theme

Skill Education là một nền tảng trực tuyến giúp xây dựng một cổng thông tin trực tuyến, Website chuyên nghiệp cho các trường học, trung tâm giáo dục. Theme này phù hợp cho tất cả các Website của trung tâm, học viện giáo dục, viện đào tạo hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ liên quan.

Đây là Theme WordPress giáo dục có nhiều tính năng hữu ích, gồm các thanh trượt lớp, các khu vực tính năng cột, phần chứng thực của khách hàng. Hơn nữa, Theme còn được nó được trang bị các tính năng cần thiết để trang Web của bạn khác biệt, độc đáo hơn so với các trang Web khác. Bạn có thể sử dụng ngay Theme Skill Education với mức giá rất hợp lý là 79$. 

Các tính năng của Skill Education:

 • Trình duyệt chéo tương thích với hệ thống SEO nâng cao.
 • Cung cấp 8 màu sắc tuyệt đẹp, tương thích với phiên bản WordPress mới nhất.
 • Bảng tùy chọn chủ đề mạnh mẽ với khu vực tính năng 3 cột của Theme.
 • Chia sẻ những tin tức mới nhất về thông tin đăng ký, thời gian nhập học, các sự kiện, lễ hội văn hóa được tổ chức tại trung tâm giáo dục của bạn.
 • Tính năng hiển thị hồ sơ ở chân trang, cho phép bạn trượt hình ảnh như sân chơi, nơi ở,… tại trung tâm.
Xem thêm:  Top 8 Plugin dịch cho WordPress được ưa chuộng nhất 2020

MasterStudy – Education WordPress Theme

theme wordpress giáo dục
Masterstudy là Theme chứa nhiều tính năng eLearning tuyệt vời.

MasterStudy là chủ đề WordPress Learning Management System (LMS) mang tính cách mạng trên Vue.js. Theme này chứa nhiều tính năng eLearning tuyệt vời. Bạn đang cần xây dựng một trang Web hiện đại cho trường học, trung tâm giáo dục, các khóa học trực tuyến? Hãy cân nhắc ngay Theme WordPress giáo dục MasterStudy để tạo trang Web dễ dàng, đơn giản.

Với Theme này, bạn không cần phải lo về các vấn để lập trình, Code, các khía cạnh kỹ thuật khác. Bạn chỉ cần tập trung vào những gì thực sự quan trọng với bạn, tạo trang Web một cách chuyên nghiệp, dễ dàng nhất với đầy đủ thông tin, tạo môi trường học trực tuyến tốt nhất. MasterStudy giúp bạn dễ dàng xây dựng, tùy chỉnh và quản lý trang Web của mình. Bạn có thể sử dụng Theme MasterStudy với chi phí là 69$.

Các tính năng nổi bật của Theme MasterStudy:

 • Có giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng.
 • Dễ dàng thiết lập thanh toán nhờ có tích hợp PayPal và Stripe.
 • Có bảng thông báo, tạo môi trường mạng xã hội để học viên nhận câu trả lời và trợ giúp từ những trung tâm.
 • Sử dụng các câu đố, câu hỏi và câu trả lời trong thời gian thực, và có đồng hồ đếm ngược.
 • Tích hợp tính năng xếp hạng khóa học.
 • Tạo chứng chỉ cho sinh viên đã hoàn thành khóa học.

TradeSchool – Vocational School Education WordPress Theme

TradeSchool là một Theme WordPress giáo dục có nhiều tính năng nổi trội, với các trang dễ điều hướng, gọn gàng. Theme này phù hợp để tạo các trang Web liên quan đến các chương trình dạy nghề, giáo dục,… TradeSchool là Theme dễ sử dụng, dễ tùy biến và có giao diện đẹp, độc đáo. Để sử dụng Theme này, bạn chỉ cần bỏ ra khoản chi phí 79$.

Các tính năng của TradeSchool WordPress Theme:

 • Cung cấp khu vực riêng để hiển thị bảng giá và các ưu đãi rõ ràng trên trang chủ.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi, điều chỉnh Theme với tính năng tùy chỉnh CSS.
 • Được trang bị bộ sưu tập hệ lục giác đẹp mắt và hấp dẫn.
 • Bạn cũng có thể tự do tùy chỉnh màu sắc và phông chữ phù hợp, với một số mẫu, giao diện, màu sắc độc đáo.

eLearning WP – LMS WordPress Theme

eLearning WP là một trong những  Theme WordPress giáo dục tốt nhất hiện nay. eLearning WP cho phép bạn tạo các chương trình đào tạo, chi phí cụ thể một cách đơn giản nhờ các Plugin WordPress LMS, LearnPress. 

theme giáo dục elearning wp
Theme WordPress giáo dụceLearning WP cho phép tạo các chương trình đào tạo một cách đơn giản.

Ngoài ra, Theme này còn tích hợp WooCommerce mang lại nhiều tiện ích cho bạn và khách hàng. Bạn có thể cung cấp, bán tất cả các khóa học, mức học phí, hoặc sự kết hợp của chúng. Khách hàng cũng có thể thanh toán dễ dàng với PayPal, hoặc Stripe được tích hợp ngay từ đầu.

Xem thêm:  Google 4.0 Là Gì? Tổng Quan Khóa Học Digital 4.0 Của Google

EducationPro – University Education WordPress Theme

EducationPro là một Theme chuyên nghiệp để tạo Web cho cho các trường đào tạo, trường đại học, viện tổ chức sự kiện,… Chủ đề này giúp giới thiệu các cơ sở, trung tâm,… với hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, nó có thể xử lý một lượng lớn thông tin cần thiết để có thể xuất bản các nội dung, thông tin một cách thường xuyên. Chỉ với 79$, bạn có thể mua Theme EducationPro đi kèm với giấy phép nhà phát triển cho nhiều mục đích.

Các tính năng của Theme WordPress giáo dục EducationPro:

 • Cung cấp các Slider với hình ảnh động thú vị, tạo khu vực lý tưởng để hiển thị nhiều ảnh bắt mắt, thu hút khách hàng. 
 • Tương thích với màn hình của mọi thiết bị, cho phép bạn tìm và xem tất cả thông tin dễ dàng hơn trên mọi thiết bị.
 • Có phần Blog để bạn có thể hiển thị các sự kiện nổi bật, thu hút độc giả tốt hơn.
 • Một tính năng đặc biệt của Theme là có nút gọi ngay trên đầu trang để người dùng có thể nhấn gọi trực tiếp cho chủ sở hữu Website, hay cho người giữ số điện thoại liên kết với trang. 
 • Có tính năng thu thập thông tin của khách hàng tiềm năng thông qua kỹ thuật thu thập dữ liệu. Theme tích hợp biểu mẫu liên lạc để giúp thực hiện mục tiêu này.

Guru – Online Course Theme

Theme WordPress giáo dục Guru được xây dựng, hỗ trợ cho bbPress, BuddyPress, WPML, Sự kiện, WooCommerce, WP e-Commerce,… Theme này là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc quản lý khóa học trực tuyến. Guru được đánh giá là một chủ đề phù hợp và đáp ứng tốt cho nhu cầu kinh doanh khóa học trực tuyến. Guru Theme rất dễ sử dụng, tùy chỉnh kể cả đối với những ai không biết Code, thiết kế hay lập trình. 

theme wordpress giáo dục guru
Guru dễ sử dụng kể cả đối với những ai không biết Code, thiết kế hay lập trình.

Các tính năng nổi bật của Guru:

 • Quản lý hệ thống đố, các bài học, Video Hosting.
 • Hiển thị hồ sơ giáo viên, hồ sơ người dùng mở rộng.
 • Đánh giá, xếp hạng hệ thống.
 • Có tính năng về hệ thống câu hỏi, đính kèm, theo dõi tiến trình, số liệu,…

CleverCourse – Multipurpose lms Theme

CleverCourse là một LMS Theme dành cho Website WordPress. Chủ đề này thích hợp cho các trung tâm giáo dục, trường học hệ đại học, cao đẳng,… CleverCourse được thiết kế đặc biệt có thể tạo và bán các khóa học trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể chia mỗi khóa học tách biệt thành từng phần. Đồng thời có thể tạo các bài kiểm tra trực tuyến và thông qua đó đánh giá được học viên.

Các học viên có thể thanh toán học phí bằng Stripe, Paypal, PayMill hoặc Authorized.net trực tiếp. Hay học viên cũng có thể chọn các phương pháp  thanh toán khác do Admin cung cấp như chuyển khoản ngân hàng. Các thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được lưu vào cơ sở dữ liệu trên máy chủ. Vì vậy Admin có thể kiểm tra các thông tin thanh toán của khách hàng khi đăng nhập tài khoản, sau đó tiến hành chấp nhận hoặc từ chối thanh toán.

Xem thêm:  Hướng dẫn tích hợp Live Chat vào website WordPress

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể điền vào số lượng gói, khóa học phù hợp trong trường hợp mua cho bạn bè. Sau khi mua, người dùng sẽ nhận được mã số tham chiếu được dùng để xác nhận rằng đã đăng ký khóa học khi có yêu cầu.

MyUniversity – Education WordPress Theme

MyUniversity là Theme WordPress giáo dục được xây dựng trên Bootstrap 3 Framework. Theme phù hợp để xây dựng Website cho các trường đại học, cao đẳng,… Chủ đề này dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng. Ngay cả khi bạn là người không chuyên nghiệp, không biết về Code vẫn có thể sử dụng Theme này.

theme wordpress myuniversity
MyUniversity tương thích mọi thiết bị và dễ dàng để cài đặt, thiết lập

Không chỉ tương thích với tất cả màn hình của mọi thiết bị, từ máy tính để bàn, Laptop, đến điện thoại di động, máy tính bảng,…MyUniversity còn được tối ưu hóa SEO, giúp bạn dễ dàng cài đặt và thiết lập. Đồng thời, chủ đề này đi kèm tài liệu mở rộng, sẵn sàng để sử dụng các Layouts, Video hướng dẫn HD, các thiết kế PSD,…

Education News

Theme Education News được thiết kế dành riêng cho việc cung cấp các thông tin về lĩnh vực giáo dục. Theme có giao diện đẹp, chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vào các trang tin tức khác. Theme này cũng thân thiện và hỗ trợ tốt cho SEO.  Nhờ đó Google và các công cụ tìm kiếm khác sẽ lập chỉ mục trang Web của bạn đúng cách, đưa nó lên các vị trí hàng đầu.

Universo

Theme WordPress giáo dục chuyên nghiệp cuối cùng được đề cử chính là Universo. Theme này có giao diện đẹp, hiện đại, phù hợp với trang Web các trường cao đẳng, đại học, các Website giáo dục,… Universo đi kèm với một bộ tài liệu hướng dẫn quản lý các sự kiện, khóa học, đánh giá khách hàng, thư viện hình ảnh, Video,…. 

Theme WordPress giáo dục Universo có giao diện hiện đại, chuyên nghiệp

Các Theme  trên đang được sử dụng rất phổ biến, giao diện trình bày hiện đại, đơn giản, rõ ràng. Đồng thời, các Theme thân thiện với các công cụ tìm kiếm SEO, hỗ trợ tốt cho việc đưa Website của bạn lên thứ hạng cao của các công cụ tìm kiếm. 

Hy vọng danh sách các Theme WordPress giáo dục gợi ý trong bài viết sẽ giúp bạn có một trang Web ưng ý với đầy đủ tính năng cần thiết. Chúc bạn thành công!

Nguồn: Mắt Bão