Top 10+ Theme WordPress Quần Áo Tối Ưu Nhất Hiện Nay

Top Theme WordPress quần áo dưới đây sẽ giúp các cá nhân, tổ chức kinh doanh thời trang tạo được trang Web chuyên nghiệp vô cùng đơn giản.

theme wordpress quần áo
Theme WordPress chuyên về quần áo sẽ giúp trang Web thời trang của bạn chuyên nghiệp hơn.

Thời trang đang là một trong ngành phát triển kinh doanh Online mạnh mẽ nhất hiện nay. Và sử dụng Website thương mại điện tử sẽ giúp nâng cao uy tín, độ tin cậy cho thương hiệu của bạn. Xây dựng Website không hề khó, đặc biệt khi bạn có thể sử dụng Top Theme WordPress quần áo với nhiều tính năng tích hợp dưới đây.

Top 10+ Theme WordPress quần áo tối ưu nhất hiện nay

Có khá nhiều sự lựa chọn khác nhau, thậm chí là sử dụng những theme chuyên ngành khác và tùy biến lại. Song, những theme được xây dựng riêng cho ngành thời trang chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho người dùng trong việc tùy biến, xây dựng và phát triển Website. Dưới đây là Top 10 theme WordPress về quần áo đáng dùng nhất hiện tại:

 • Colorway
 • Onlineshop
 • FashionCherry
 • Footwear
 • AngelWears
 • WeddingDress
 • Formal Attire
 • TeamWear
 • CostumeShop
 • RainCoat
 • SareeShop

Hãy cùng Mắt Bão tìm hiểu chi tiết về từng theme nói trên!

Colorway

Colorway là Theme WordPress với nhiều tính năng tuyệt vời, cùng nhiều mẫu thiết kế sẵn có phong phú. Với Colorway, bạn có thể xây dựng một cửa hàng thương mại điện tử một cách dễ dàng, đơn giản. Trên Website, bạn có thể hiển thị các sản phẩm thời trang của mình như quần áo, túi xách, giày dép,…

theme wordpress colorway
Colorway Theme có nhiều mẫu thiết kế sẵn có phù hợp ngành thời trang.

Một trong những tính năng đặc biệt của của nó là tích hợp được WooCommerce. Tính năng này cho phép bạn giới thiệu được tất cả các sản phẩm mới nhất, thời trang nhất của mình trong bố cục sản phẩm. Bên cạnh đó, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trực tuyến thông qua tính năng thanh toán được tích hợp trong Theme.

Colorway cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện tổng thể của trang Web. Bạn có thể tùy chỉnh bằng các tùy chọn khác nhau như bảng màu, hình nền, Logo,… Ngoài ra, Colorway Theme cung cấp tùy chọn thanh trượt khác nhau. Bạn có thể hiển thị các danh mục sản phẩm trong tính năng cột Slider. Nó giúp tối ưu trang Web, cải thiện trải nghiệm người dùng.

Các tính năng của Colorway Theme:

 • Cung cấp phần đánh giá của khách hàng.
 • Chèn các biểu mẫu, hình thức liên lạc.
 • Tích hợp tính năng hỗ trợ dịch thuật và SEO.
 • Kho hình ảnh tuyệt đẹp.
 • Hỗ trợ khách hàng tiềm năng và các ứng dụng.
 • Hỗ trợ thanh bên và chân trang.
 • Ứng dụng so sánh hình ảnh hữu ích.
 • Cung cấp hơn 35 mẫu Templates được thiết kế sẵn.
 • Tương thích mọi thiết bị và hoàn toàn miễn phí.
Xem thêm:  Python là gì? Các kiến thức cần biết về lập trình Python

Onlineshop

Onlineshop là Theme WordPress đa năng. Đây là một trong những Theme WordPress quần áo cung cấp cho bạn nền tảng để thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. Onlineshop có thể giúp bạn tạo một cửa hàng quần áo trực tuyến cao cấp. Bạn có thể bán quần áo, giày dép và các mặt hàng liên quan thời trang khác bằng cách sử dụng các chức năng của Theme Onlineshop.

Onlineshop có hỗ trợ trình tải Favicon, một dạng Icon cho Website. Bạn có thể thêm Logo công ty thông qua phần Logo tùy chỉnh. Hay làm trang Web đa ngôn ngữ với WPML.

FashionCherry

FashionCherry là một Template thương mại điện tử đa năng dành cho nhà thiết kế quần áo, nhà thiết kế thời trang,… Theme WordPress này tương thích mọi thiết bị, giúp trang Web thời trang của bạn thành công hơn. Bạn cũng có thể sử dụng chủ đề này cho các trung tâm dạy thời trang, học viện, trường đại học,…

theme fashion cherry
FashionCherry cung cấp hiệu ứng Bookmark đẹp mắt cho Website của bạn.

FashionCherry cung cấp hiệu ứng Bookmark khá đẹp mắt cho trang Web của bạn. Thông qua tùy chọn đa ngôn ngữ, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung với sự trợ giúp của ngôn ngữ khu vực của riêng họ. FashionCherry tương thích với phiên bản mới nhất của WordPress 4.5+. Ngoài ra Theme giúp trang Web của bạn tương thích trên bất kỳ màn hình nào với Twitter Bootstrap.

Footwear

Footwear là Theme WordPress quần áo phổ biến giúp tạo Web thương mại điện tử trực tuyến dựa trên nền lưới. Chủ đề này hỗ trợ việc bán hàng hóa và dịch vụ. Theme Footwear đóng một vai trò quan trọng giúp phát triển kinh doanh các mặt hàng thời trang trên Web.

Hơn nữa, Theme Footwear đáp ứng đầy đủ tính năng để trang Web của bạn hiển thị đẹp trên mọi màn hình của các loại thiết bị. Theme tích hợp với giỏ mua hàng, bản đồ Google, thiết lập dễ dàng với mã sạch. Đồng thời, bạn cũng có thể làm trang Web đa ngôn ngữ với WPML.

AngelWears

AngelWear là Theme WordPress được thiết kế phù hợp cho các sản phẩm dành cho trẻ em, quần áo trẻ sơ sinh và những sản phẩm liên quan khác.

theme wordpress quần áo trẻ em angelwears
AngelWear Theme được thiết kế phù hợp với các sản phẩm dành cho trẻ em.

AngelWear mang đến cho khách hàng của bạn sự hài lòng với các ưu đãi mới nhất trên tất cả các dòng sản phẩm. Theme này được tích hợp wooCommerce, hỗ trợ nhiều trình duyệt, tương thích trình duyệt chéo. Hiển thị tất cả các mặt hàng và chủ đề ngắn của bạn theo loại với phần danh mục sản phẩm.

Xem thêm:  Top 7+ Plugin WordPress Thêm Video Youtube Cực Kỳ Đơn Giản

WeddingDress

WeddingDress là Theme WordPress quần áo cao cấp với giao diện nhẹ nhàng, lãng mạn phù hợp ngành hàng thời trang. Các Theme được tạo ra dành cho các cửa hàng áo cưới, nhà thiết kế, nhà cung cấp trang phục, phụ kiện đám cưới,… WeddingDress bao gồm tất cả các tính năng cần thiết cho trang Web của bạn thu hút, thúc đẩy bán hàng trực tuyến.

Bạn còn có thể chia sẻ Video trên các Widget trang chủ. Theme WeddingDress tương thích nhiều trình duyệt, tương thích mọi giao diện các thiết bị khác nhau. Bạn cũng có thể thêm Logo tùy chỉnh, bản quyền nội  dung và Favicon cho Website.

Formal Attire

Có nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng đồng phục cho nhân viên của mình. Khi lựa chọn mua trang phục dạng này. Nếu Website của bạn trông chuyên nghiệp thì khách hàng có thể có thiện cảm và dễ liên hệ với bạn hơn. Formal Attire cung cấp giao diện sạch sẽ, đơn giản nhưng chuyên nghiệp, sang trọng. Theme này được thiết kế nhắm đến mục tiêu hỗ trợ các Website bán trang phục trang trọng trực tuyến.

Đây là Top Theme WordPress quần áo được tạo cho các công ty sản xuất vải, người bán hàng kinh doanh, nhà bán lẻ trang phục cao cấp. Theme này cũng có hỗ trợ WooCommerce

TeamWear

những theme wordpress về quần áo tối ưu nhất
TeamWear là Theme WordPress có giao diện đơn giản phù hợp các Website bán đồ thể thao.

TeamWear là Top Theme WordPress quần áo thể thao. Hãy cân nhắc sử dụng Theme này nếu bạn có kế hoạch ra mắt một trang Web chuyên về quần áo thể thao và muốn làm khách hàng của mình thích thú, kinh ngạc với Website của mình. TeamWear cung cấp giao diện đơn giản, hữu ích cho tất cả các cửa hàng thương mại điện tử bán đồ thể thao. Theme này cũng phù hợp với nhà sản xuất quần áo thể thao, cửa hàng quần áo tập thể dục,….

Theme TeamWear hỗ trợ RTL, tùy chọn tiêu đề di động riêng biệt, tích hợp trang mạng xã hội. Từ đó giúp tăng lưu lượng truy cập cho trang Web của bạn. Theme cũng cung cấp tùy chọn nhiều màu sắc, tùy chọn kiểu chữ nâng cao có sẵn.

CostumeShop

CostumeShop là Top Theme WordPress quần áo thời trang. Nhắm mục tiêu đưa cửa hàng quần áo của bạn lên một nền tảng trực tuyến. CostumeShop tích hợp hoàn hảo với WooCommerce, giúp tạo ra một trang Web đẹp mắt cho sản phẩm  may mặc, thời trang.

Bố cục của Theme tập trung vào sự chú ý của khách hàng trên các bộ sưu tập trang phục của bạn. Theme có thể được sử dụng cho mọi dịp, kể cả ngày thường hay lễ tết,… Giao diện Theme  có thanh trượt hình ảnh toàn màn hình, có sẵn nút kêu gọi hành động để hướng dẫn người dùng. Ngoài ra, Theme có giao diện tương thích với mọi thiết bị. 

Xem thêm:  Hướng Dẫn Thủ Thuật Tùy Biến WooCommerce Đơn Giản Từ A-Z

RainCoat

Đúng như tên gọi, đây là Theme WordPress quần áo dùng cho mùa mưa, ô dù, áo mưa,… Theme có giao diện đơn giản, tương thích mọi thiết bị. Được thiết kế cho người bán các loại trang phục đi mưa, không thấm nước, ngành công nghiệp quần áo, nhà sản xuất vải,…

Theme có bố cục tương thích WPML, bao gồm phần Banner và được thực hiện với chế độ Debug. RainCoat có nhiều mẫu thiết kế sẵn cực kỳ đẹp, đủ sức thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

SareeShop

theme về thời trang chuẩn SEO nhất
SareeShop Theme có giao diện hiện đại, ấn tượng với kho hình ảnh khổng lồ.

SareeShop là một Theme ấn tượng và hiện đại dành cho trang Web thương mại điện tử. SareeShop có kho hình ảnh, bộ sưu tập mẫu sẵn khổng lồ, có thiết kế lý tưởng cho các nhà phân phối, người bán hàng may mặc, thời trang,… 

Theme này chạy hiệu quả trên tất cả các trình duyệt và hỗ trợ dịch vụ xác thực W3C. Trang chủ có thể có hoặc không có thanh bên. Với nhiều tính năng hữu ích. Bạn có thể nhận biết khách hàng mua sản phẩm gì, các phụ kiện, vải lụa, bộ sưu tập mới nhất,… thông qua bố trí đẹp với nhiều chức năng thương mại điện tử.

Tổng kết

Trên đây là Top Theme WordPress quần áo được sử dụng phổ biến. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ Cloud Hosting WordPress hoặc có bất kỳ thắc mắc nào về thiết kế Website, liên hệ ngay với Mắt Bão nhé. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết kế Web theo ý tưởng riêng của mình, độc đáo nhất mà không đối thủ nào có. Hy vọng bạn chọn giao diện phù hợp cho Website của mình và tiến hành kinh doanh Online thuận lợi.

Có thể bạn quan tâm:

Top theme tối ưu nhất cho Website du lịch

Những theme WordPress đáng dùng nhất cho Website lĩnh vực y tế

Nguồn: Mắt Bão