Top 12 Theme WordPress cho website hotel miễn phí và đẹp mắt 2020

Theme WordPress hotel là công cụ hàng đầu giúp xây dựng website khách sạn chuyên nghiệp nhằm tối ưu hóa lượng truy cập của khách hàng.

Top 12 Theme WordPress website Hotel miễn phí và thân thiện nhất 2020 - Theme WordPress khách sạn là một trong những công cụ hàng đầu để tối ưu hóa website của các doanh nghiệp lữ hành
Theme WordPress khách sạn là một trong những công cụ hàng đầu để tối ưu hóa website của các doanh nghiệp lữ hành

Gợi ý các thông tin quan trọng mà bạn nên biết trước khi xem bài viết sau:

Các trang web lữ hành đang xuất hiện ngày càng đa dạng và phổ biến trên Internet. Lý giải điều này chính do sự bùng nổ nhu cầu du lịch trên toàn thế giới. Cùng khám phá trọn bộ top 12 theme WordPress Hotel miễn phí hàng đầu giúp xây dựng website chuyên nghiệp, cuốn hút và hấp dẫn trong bài viết sau đấy nhé!

Swing Lite

Swing Litetheme WordPress miễn phí dành cho khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất hiện nay. Theme đi kèm plugin WP Hotel Booking hỗ trợ quản lý, đặt phòng, cài giá và thanh toán trọn gói hiệu quả. Đặc biệt, Swing Lite cung cấp tới 3 phiên bản bố cục tiêu đề và thư viện ảnh sáng tạo cho người dùng tùy ý lựa chọn chỉnh sửa.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Swing Lite

Một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ dịch website ra nhiều ngôn ngữ.
 • Tối ưu SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.
 • Đa dạng cấu hình nền.
 • Bố cục thanh trượt thu hút.

Hotel Pagoda Lite

Hotel Pagoda là theme WordPress sở hữu giao diện thanh lịch thu hút người dùng
Hotel Pagoda là theme WordPress sở hữu giao diện thanh lịch thu hút người dùng

Một trong những theme WordPress khác đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cơ bản cho một trang web khách sạn thân thiện với người dùng chính là Hotel Pagoda Lite. Doanh nghiệp có thể tùy biến website của mình trở nên độc nhất vô nhị với đa dạng màu sắc, thay đổi các phần theo ý thích cùng nhiều lựa chọn thiết kế đỉnh cao, sáng tạo và liền mạch. Đặc biệt, Hotel Pagoda Lite cũng hỗ trợ dịch website hiệu quả với bất kỳ ngôn ngữ nào.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotel Pagoda Lite

Một số tính năng chính: 

 • Bố cục tùy chỉnh có hiệu suất cao.
 • Thiết kế riêng biệt độc đáo.
 • Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.

Hotel Resort

Hotel Resort là một theme WordPress tuyệt vời cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp lữ hành cung cấp khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay nhà nghỉ cao cấp. Đặc biệt, do được xây dựng bởi mã nguồn mở Bootstrap nên người dùng Hotel Resort có thể tùy ý biến hóa giao diện trang web của mình trở nên chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Hỗ trợ tối ưu SEO website để tăng thứ hạng trong bảng tìm kiếm Google cũng là một điểm mạnh được đánh giá cao của Hotel Resort.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotel Resort

Một số tính năng chính: 

 • Liên kết tốt với mạng xã hội.
 • Tương thích với đa dạng trình duyệt web.
 • Tương thích với WooCommerce.
 • Đa dạng các mẫu trang chủ.
 • Có tài liệu hướng dẫn chi tiết.

Hotel Luxury

Hotel Luxury mang tới giải pháp tùy chỉnh thiết kế website thân thiện dễ dùng
Hotel Luxury mang tới giải pháp tùy chỉnh thiết kế website thân thiện dễ dùng

Một theme WordPress khách sạn miễn phí và thân thiện hàng đầu không thể không nhắc tới chính là Hotel Luxury. Chủ đề này cực kỳ phù hợp với khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng hay các dịch vụ cho thuê phòng nghỉ, căn hộ nhờ bố cục thiết kế rõ ràng và ấn tượng giúp tối đa thu hút lượng khách truy cập trang web mỗi ngày. 

Đặc biệt, với chất lượng mã hóa cao và khả năng tùy biến, doanh nghiệp hoàn toàn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web sao cho phù hợp nhất với từng nhu cầu riêng biệt.Theme WordPress này cũng hỗ trợ dịch trang web ra nhiều ngôn ngữ giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotel Luxury

Một số tính năng chính:

 • Tùy biến trực tiếp trên trang web.
 • Có bố trí thanh bên và tiện ích chân trang.
 • Hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ.
 • Hỗ trợ tùy biến logo.

Hotelica

Hotelica là một theme WordPress tuyệt vời cực kỳ phù hợp với những doanh nghiệp lữ hành cung cấp khách sạn, khu nghỉ dưỡng hay nhà nghỉ cao cấp. Đặc biệt, do được xây dựng bởi mã nguồn mở Bootstrap nên người dùng Hotelica có thể tùy ý biến hóa giao diện trang web của mình trở nên chuyên nghiệp và độc đáo nhất. Hỗ trợ tối ưu SEO website để tăng thứ hạng trong bảng tìm kiếm Google cũng là một điểm mạnh được đánh giá cao của Hotelica.

Đặc biệt, người dùng Hotelica có thể sử dụng API tùy biến hoặc bản xem trước trực tiếp để nhanh chóng thiết lập và tùy chỉnh tối ưu trang web của mình theo đúng nhu cầu cực kỳ dễ dàng. Giao diện của chúng cũng rất thân thiện với các thiết bị di động và sở hữu tùy chọn màu sắc đa dạng.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotelica

Một số tính năng chính:

 • Tùy biến trực tiếp.
 • Tiện ích chân trang.
 • Phông chữ ấn tượng với mẫu trang dễ dàng tùy chỉnh.
 • Đội ngũ hỗ trợ hiệu quả.

VW Hotel

Giao diện của VW Hotel vô cùng sang chảnh và cuốn hút
Giao diện của VW Hotel vô cùng sang chảnh và cuốn hút

VW Hotel là một trong những theme WordPress khách sạn cực kỳ hiện đại và hấp dẫn được xây dựng bởi các đoạn mã sạch và an toàn giúp người dùng có thể dễ dàng làm quen. Chủ đề này được xây dựng trên phiên bản mới nhất của WordPress với nhiều thiết kế mới, đa dạng màu sắc và phông chữ bổ sung. Thêm vào đó, VW Hotel cũng tương thích với nhiều plugin hỗ trợ của các bên thứ ba khác.

Download Theme WordPress cho website Hotel – VW Hotel

Một số tính năng chính:

 • Tùy biến thiết kế tối ưu.
 • Đa dạng bố cục trang.
 • Đa dạng tài liệu tham khảo.

SKT Hotel Lite

SKT Hotel là một trong số ít những theme WordPress khách sạn hỗ trợ kết nối với đa dạng các mạng xã hội từ đó giúp tăng số lượng truy cập và biến họ thành khách hàng tiềm năng. Đây cũng là chủ đề thân thiện với giao diện di động, tương thích với tất cả các phiên bản mới nhất của WordPress đồng thời được mã hóa cực kỳ tốt với HTML5 và CSS3.

Download Theme WordPress cho website Hotel – SKT Hotel Lite

Một số tính năng chính:

 • Tối ưu hóa SEO tăng thứ hạng tìm kiếm.
 • Giao diện thân thiện dễ dàng tùy biến.

Hotel Melbourne

Hotel Melbourne là một trong những theme WordPress được ưa dùng bậc nhất hiện nay
Hotel Melbourne là một trong những theme WordPress được ưa dùng bậc nhất hiện nay

Hotel Melbourne cũng là một trong số những theme WordPress khách sạn được nhiều người dùng lựa chọn nhờ khả năng đáp ứng đa dạng các nhu cầu website của nó. Cài đặt tùy biến của Hotel Melbourne giúp người dùng dễ dàng thay đổi hình ảnh và linh hoạt thay đổi ngôn ngữ bất kỳ trong khi bộ menu tùy chỉnh hỗ trợ thuận tiện tối ưu trong việc tạo và sắp xếp các danh mục chính nằm trong tiêu đề của trang web.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotel Melbourne

Một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ liên kết mạng xã hội.
 • Tương thích trình duyệt chéo.
 • Menu tùy chỉnh với đa dạng trang chủ mẫu.

Resortica Lite

Resortica Lite là một theme khách sạn đơn giản nhưng đầy phong cách và sáng tạo phù hợp cho mọi loại hình nghỉ dưỡng. Chủ đề này cung cấp tới hơn 300 phông chữ cho người dùng lựa chọn đồng thời sử dụng mã nguồn Bootstrap cho phép doanh nghiệp thuận tiện tùy biến và quản lý website mà không cần bất kỳ kiến thức mã hóa nào.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Resortica Lite

Một số tính năng chính:

 • Đội ngũ hỗ trợ đa năng.
 • Dễ dàng tùy chỉnh nhiều chủ đề.
 • Bố cục trang đa dạng.

Hotel Master

Hotel Master từ lâu đã nổi tiếng là theme khách sạn chuyên nghiệp với hệ thống đặt phòng nhanh chóng và tối ưu trải nghiệm khách hàng qua Internet. Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn loại phòng như ý muốn, linh hoạt cân nhắc thời gian và đa dạng sử dụng các gói dịch vụ lữ hành đi kèm. Ngoài ra, Hotel Master cũng cung cấp tính năng tạo mã giảm giá hiệu quả và cho phép người dùng tùy ý lựa chọn demo website với 2 phiên bản sáng và tối.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Hotel Master

Một số tính năng chính:

 • Hỗ trợ thiết kế thanh trượt toàn màn hình.
 • Hỗ trợ mega menu.
 • Liên kết đa dạng mạng xã hội.

Soho Hotel

Soho Hotel là một trong những theme WordPress độc đáo bậc nhất không thể không nhắc tới nhờ thiết kế đa dạng giúp người dùng dễ dàng tùy biến trang web theo ý thích. Đặc biệt, Soho Hotel cho phép khách hàng đặt phòng và thanh toán ngay trên website chỉ với 4 bước đơn giản tiết kiệm thời gian từ đó tối ưu chuyển đổi giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Soho Hotel

Một số tính năng chính:

 • Tối ưu tùy chỉnh thiết kế trang với màu sắc, phông chữ đa dạng.
 • Thân thiện với giao diện di động.
 • Hỗ trợ thiết kế kéo thả tiện dụng.
 • Tạo trang web dạng trượt hấp dẫn.

Vierra Hotel

Vierra Hotel là một trong số ít những theme khách sạn chỉ cần xem qua bản demo đã khiến người dùng ưa thích bởi vẻ ngoài sang trọng và sự tiện dụng trong hệ thống quản lý đặt phòng. Chủ đề WordPress này cho phép doanh nghiệp tạo website theo lối thiết kế chức năng riêng cho từng trang thuận tiện, không cần biết nhiều về mã hóa vẫn có thể cài đặt trang dễ dàng. Đặc biệt, Viera Hotel còn hỗ trợ chuyển đổi 8 ngôn ngữ chính xác và hiệu quả.

Download Theme WordPress cho website Hotel – Vierra Hotel

Một số tính năng chính:

 • Tùy chỉnh nền với 6 bố cục đa dạng.
 • Bảng quản trị tối ưu với hơn 500 phông chữ.
Doanh nghiệp cần tham khảo nhiều mẫu theme WordPress khác nhau để có thể lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất nhu cầu của mình
Doanh nghiệp cần tham khảo nhiều mẫu theme WordPress khác nhau để có thể lựa chọn được phiên bản phù hợp nhất nhu cầu của mình

Trên thực tế doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tạo cho mình một website hoàn chỉnh mà không cần sử dụng tới một theme WordPress khuôn mẫu và phức tạp nào cả. Tuy nhiên, việc sử dụng những theme khách sạn này sẽ mang đến nhiều lợi ích. Bởi chúng không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn mang lại ấn tượng chuyên nghiệp nhằm thu hút tối ưu lượng khách hàng tiềm năng.

Trong quá trình cài đặt Theme có thể sẽ gây xung khắc với các Plugin có sẵn của Website. Bạn có thể tham khảo ý kiến của lập trình viên hoặc nhà cung cấp dịch vụ cho thuê WordPress Hosting hay Managed WordPress Hosting của bạn để được tư vấn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:  8 WordPress Ecommerce Plugins giúp bán hàng tốt nhất 2020

Nguồn: Mắt Bão