Top 14 theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất

Tổng hợp 14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất giúp bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thông qua website của mình.

Website thành công cần dung hòa nội dung và hình thức. Để hỗ trợ thiết kế hình ảnh cho web, WordPress WooCommerce sẵn có 14 theme miễn phí hấp dẫn.

WooCommerce là một plugin hỗ trợ theme thương mại điện tử đẹp mắt miễn phí
WooCommerce là một plugin hỗ trợ theme thương mại điện tử đẹp mắt miễn phí

Trang web là công cụ để lan tỏa giá trị thương hiệu và là nơi triển khai các chiến dịch marketing online. Vì vậy, thiết kế website không chỉ chú trọng nội dung mà còn phải đầu tư về hình ảnh, màu sắc. Với các theme phổ biến miễn phí trên WordPress WooCommerce, bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng thông qua website của mình. Sau đây, mời bạn cùng tìm hiểu về top 14 theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất hiện nay qua bài viết này nhé!

WooCommerce là gì?

WooCommerce là một plugin mã nguồn mở trên WordPress hỗ trợ thiết kế website thương mại điện tử hay web bán hàng. Tác vụ của nó là biến website trở thành một trang thương mại điện tử nhanh chóng, hiệu quả. Vậy chức năng của WooCommerce là gìWooCommerce có toàn bộ các chức năng mà một web bán hàng cần có như: giỏ đơn hàng, số lượng hàng hóa, thanh toán, khuyến mãi, đăng ký khách hàng,…

Hiện tại, có khoảng 13 triệu người đang sử dụng WooCommerce cho website của mình và khoảng 37% shop online hoạt động dựa trên plugin này. Chi tiết thêm về WooCommerce là gì? Làm thể nào để cài đặt WooCommerce? Bạn có thể tham khảo bài viết:

Theme WordPress WooCommerce cho web bán hàng miễn phí

Dưới đây là tổng hợp 14 mẫu theme WooCommerce tối ưu nhất:

 • StoreFront
 • Mystile
 • Wootique
 • iTek
 • SaleJunction
 • Dazzling
 • Unite
 • Travelify
 • Make
 • Market
 • FruitFul
 • WooShop Lite
 • Ikonik
 • AyoShop
Xem thêm:  Ubuntu là gì? Tại sao lập trình viên nên sử dụng Ubuntu?

Hãy cùng tìm hiểu chi tiết từng theme!

Theme WordPress WooCommerce – StoreFront

StoreFront có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với những website cơ bản
StoreFront có giao diện khá đơn giản và dễ sử dụng phù hợp với những website cơ bản

StoreFront được tạo ra bởi chính WooThemes trong thời gian gần đây. Đây là theme miễn phí dành cho Woocommerce. Giao diện của theme này khá đơn giản, màu sắc không đa dạng. Tuy nhiên theme này hỗ trợ người dùng thay đổi phong cách mà không cần xóa đi CSS cũ. Theme này sẽ phù hợp với những website cơ bản, hướng đến sự tối giản. Tuy nhiên vẫn đầy đủ thông tin với giao diện Responsive đẹp mắt, menu được thiết kế khá minh bạch và thân thiện với người dùng. Sản phẩm sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ của website, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm.

Theme WordPress WooCommerce – Mystile

Mystile có màu sắc đẹp mắt, thiết kế tinh tế
Mystile có màu sắc đẹp mắt, thiết kế tinh tế

Mystile được xem là theme miễn phí đẹp mắt và được ưa chuộng nhất. Ưu điểm của theme này chính là màu sắc đẹp mắt, giao diện được thiết kế tinh tế nhưng vẫn gọn gàng, chuẩn mực. Bên cạnh đó, Mystile còn có layout hiển thị trang các bài viết một cách chuyên nghiệp, bắt mắt, hiển thị sản phẩm một cách rõ ràng, dễ dàng tiếp cận.

Theme WordPress WooCommerce – Wootique

Wootique có thiết kế khá đơn giản nhưng được hỗ trợ các tính năng tốt nhất của WooFramework
Wootique có thiết kế khá đơn giản nhưng được hỗ trợ các tính năng tốt nhất của WooFramework

Nếu nhu cầu giao diện website không quá cầu kỳ, có thể chọn Wootique. Wootique là một theme có thiết kế khá đơn giản. Chức năng chính là hiển thị sản phẩm một cách rõ ràng. Dù đơn giản, theme vẫn được hỗ trợ các tính năng tốt nhất của WooFramework, với nhiều shortcode hữu dụng. Vì vậy, bạn có thể an tâm sử dụng và điều chỉnh theme phù hợp với nhu cầu của mình.

Theme WordPress WooCommerce – iTek

iTek là theme hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại website kinh doanh khác nhau
iTek là theme hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp phù hợp với nhiều loại website kinh doanh khác nhau

Bạn hướng đến sự thanh lịch, sang trọng và chuyên nghiệp? Theme iTek sẽ rất thích hợp. Với theme iTek, giao diện website hiển thị tốt trên nhiều kích cỡ màn hình khác nhau, kết hợp hiệu ứng Parallax hiện đại, giúp website của bạn nổi bật với những layout, bố cục đẹp mắt. Mặc dù có nhiều tính năng nổi trội nhưng đây lại là một theme miễn phí, bạn không nên bỏ qua nhé!

Theme WordPress WooCommerce – SaleJunction

SaleJunction vô cùng thích hợp cho website bán hàng
SaleJunction vô cùng thích hợp cho website bán hàng

SaleJunction là sự lựa chọn hoàn hảo cho các website thương mại điện tử. Đây là một Theme WordPress miễn phí, linh hoạt. Rất thích hợp để tạo ra một website chuyên về bán hàng từ InkThemes. Theme này tương thích với cả WooCommerceEasy Digital Downloads ecommerce, phù hợp để bạn sử dụng trong nhiều lĩnh vực sản phẩm mua sắm khác nhau như sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, sản phẩm kỹ thuật số…

Xem thêm:  Top 8 Theme WordPress Tư Vấn Cao Cấp Và Đáng Dùng Nhất

Theme WordPress WooCommerce – Dazzling

Dazzling có thể phục vụ mọi mục đích lập website và cũng là một theme hoàn toàn miễn phí
Dazzling có thể phục vụ mọi mục đích lập website và cũng là một theme hoàn toàn miễn phí

Dazzling là một Theme WordPress miễn phí thích hợp với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng theme này để làm website giới thiệu doanh nghiệp, blog, tạp chí, portfolio hoặc website bán hàng nhờ tích hợp WooCommerce. Dazzling được lập trình và thiết kế bằng Bootstrap framework 3. Điều này giúp website hoàn toàn tương tích với tất cả các loại màn hình. Đây là một theme được đánh giá không thua kém các theme cao cấp nhưng lại hoàn toàn miễn phí.

Theme WordPress WooCommerce – Unite

Theme WordPress WooCommerce Unite gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, năng động
Unite gây ấn tượng với thiết kế hiện đại, năng động

Unite là một Theme WordPress WooCommerce đẹp và hiện đại. Unite hỗ trợ người dùng tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Bạn có thể thay đổi màu sắc của theme trông đẹp mắt và phù hợp với website. Unite cũng là một trong những theme được nhiều người lựa chọn để xây dựng website kinh doanh.

Theme WordPress WooCommerce – Travelify

Ưu điểm của Theme WordPress WooCommerce Travelify chính là full responsive phù hợp với website bán hàng
Ưu điểm của Travelify chính là full responsive phù hợp với website bán hàng

Travelifytheme WordPress Woocommerce có thiết kế đơn giản, đẹp và tinh tế, full responsive thích hợp cho các website thương mại điện tử. Bên cạnh đó, theme này còn thích hợp cho các website hướng đến đối tượng nước ngoài với sự hỗ trợ ngôn ngữ bao gồm Đức, Pháp, Hungary, Hà Lan, Trung Quốc.

Theme WordPress WooCommerce – Make

Nhờ hệ thống Customizer hơn 300 tùy chọn, Theme WordPress WooCommerce Make là một trong những theme miễn phí hàng đầu
Nhờ hệ thống Customizer hơn 300 tùy chọn, Make là một trong những theme miễn phí hàng đầu

Make được xem là một theme miễn phí hàng đầu của ThemeFoundry với tính năng đa dạng, phù hợp với nhiều loại website khác nhau như tin tức, blog, thương mại điện tử nhờ tích hợp Woocommerce. Nhờ vào hệ thống Customizer với hơn 300 tùy chọn, bạn có thể sử dụng Make để tạo ra các phiên bản khác nhau theo nhu cầu và sở thích của mình.

Theme WordPress WooCommerce – Market

Theme WordPress WooCommerce Market hướng đến sự sáng tạo nhưng không quá cầu kỳ phức tạp, phù hợp với những trang web cần có sự đơn giản
Market hướng đến sự sáng tạo nhưng không quá cầu kỳ phức tạp, phù hợp với những trang web cần có sự đơn giản

Nếu bạn yêu thích sự giản đơn, hiện đại nhưng vẫn sáng tạo, Market là một WooCommerce WordPress Theme miễn phí mà bạn không thể bỏ qua. Theme gồm có một slider nhỏ ở đầu trang, các sản phẩm sẽ được hiển thị theo dạng lưới (grid) thích hợp để người dùng tìm kiếm. Với các website bán hàng, đây chắc chắn là một theme rất đáng trải nghiệm.

Theme WordPress WooCommerce – FruitFul

Theme WordPress WooCommerce Fruitful là theme khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng
Fruitful là theme khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng

Fruitful là theme “tuy nhỏ nhưng có võ” vì giao diện khá đơn giản, nhỏ gọn nhưng lại được trang bị tính năng mạnh mẽ, Theme Option hỗ trợ tùy biến dễ dàng. Nhờ giao diện đơn giản, thanh lịch và sang trọng, bao gồm 2 Slider jQuery là Nivo Slider và Flex Slider, FruitFul thích hợp để làm blog, các trang web du lịch, tin tức, đặc biệt có thể làm website thương mại điện tử bán hàng.

Xem thêm:  Startup Là Gì? 7 Yếu Tố Làm Nên Sự Thành Công Của Startup

Theme WordPress WooCommerce – WooShop Lite

Theme WordPress WooCommerce Nếu bạn đề cao việc trình bày sản phẩm ấn tượng, WooShop Lite là theme không thể bỏ qua
Nếu bạn đề cao việc trình bày sản phẩm ấn tượng, WooShop Lite là theme không thể bỏ qua

WooShop Lite là một theme được hỗ trợ Flex Slider với shortcode đa dạng, giúp thiết kế trình bày sản phẩm một cách linh hoạt, ấn tượng. Đây là một theme tích hợp Woocommerce, tương thích với nhiều loại màn hình, phù hợp để làm website bán hàng.

Theme WordPress WooCommerce – Ikonik

Theme WordPress WooCommerce Ikonik là một theme phục vụ đa dạng mục đích người dùng bởi thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo
Ikonik là một theme phục vụ đa dạng mục đích người dùng bởi thiết kế độc đáo và vô cùng sáng tạo

Ikonik cũng là một theme Woocommerce miễn phí. Ikonik có thiết kế độc đáo, sáng tạo và sang trọng, phù hợp với nhiều mục đích. Với phần biểu thị sản phẩm đơn giản, dễ hiểu và khá rõ ràng, theme này sẽ hợp để làm website bán hàng, giúp người dùng nhanh chóng tìm hiểu và chọn mua sản phẩm.

Theme WordPress WooCommerce – AyoShop

Theme WordPress WooCommerce AyoShop là siêu phẩm đáng trải nghiệm nhất của Theme WordPress WooCommerce
AyoShop là siêu phẩm đáng trải nghiệm nhất của Theme WordPress WooCommerce

AyoShop là một Theme WordPress WooCommerce được xây dựng trên nền tảng Genesis Framework. Rất phù hợp để làm website thương mại điện tử nhờ các tính năng vượt trội:

 • Không hề giới hạn loại sản phẩm
 • Giao diện đẹp mắt, linh hoạt và rõ ràng
 • Tương thích nhiều loại màn hình…

AyoShop được đánh giá là theme miễn phí tốt nhất hiện nay.

Tổng hợpdanh sách các theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất

14 Theme WordPress WooCommerce miễn phí tốt nhất bao gồm:

 1. StoreFront
 2. Mystile
 3. Wootique
 4. iTek
 5. SaleJunction
 6. Dazzling
 7. Unite
 8. Travelify
 9. Make
 10. Market
 11. FruitFul
 12. WooShop Lite
 13. Ikonik
 14. AyoShop

Hy vọng bài viết tổng hợp của “Mắt Bão – Nhà cung cấp dịch vụ WordPress Hosting tốt nhất hiện nay” đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các loại theme WordPress WooCommerce miễn phí để có thể lựa chọn theme phù hợp nhất cho nhu cầu kinh doanh online của mình. Nếu bạn không có nhiều kiến thức chuyên môn hãy sử dụng Managed WordPress Hosting để được hỗ trợ tốt nhất.

Nguồn: Mắt Bão